REVIEW CÁC DỊCH VỤ CƯỚI Ở VIỆT NAM

Nhiều lúc mình hỏi chồng ” Đám cưới chuẩn bị thiệt nhiều, lâu lâu em mới có dịp làm công túa ^^, gặp gỡ tất cả mọi người, vui quá mà diễn ra nhanh quá anh ha?” Anh chỉ trả lời rằng ” Hai đám cưới còn chưa đủ hả em?” 

Sắp đến cuối năm rồi, cũng là mùa cưới ở Việt nam, chắc mấy cặp đôi cũng đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của riêng mình. Với kinh nghiệm tổ chức hai đám cưới ở hai quốc gia, mình chia sẻ một chút làm thế nào để có một đám cưới như ý và vui vẻ cũng như trong khả năng kinh tế của mình nha. Đó là:
 
👉 Lên kinh phí cho đám cưới, nếu được làm một bản excel tổng hợp các dịch vụ cần cho đám cưới để quản lý chi phí tốt hơn. Dịch vụ nào giá nằm trong vùng cho phép, duyệt ^^
👉 Xác định phong cách đám cưới bạn yêu thích. Hiện nay ở Việt Nam mình xu hướng đám cưới được cập nhật rất đa dạng. Xem và lưu ảnh tham khảo từ FB, Pinterest trên điện thoại…khi cần nói mình thích phong cách nào, đưa hình để dễ hình dung hơn.
👉 Tìm hiểu thông tin các dịch vụ cưới: qua internet, giới thiệu của bạn bè từ những đám cưới bạn thích. Các dịch vụ này nên có cùng phong cách đám cưới bạn đã chọn. Mỗi dịch vụ nên chọn ra tầm 3 nơi cung cấp, sau đó bạn đến tận nơi để xem.
👉 Chọn dịch vụ mà mình ưng ý nhất sau khi xem và cân nhắc giá cả phù hợp với kinh phí đề ra. Theo mình nên chọn các dịch vụ mà họ dễ thương,dễ chịu, nhiệt tình, sẵn sàng làm theo ý thích của cô dâu chú rể. Vì đám cưới là ngày vui, mọi thứ vui vẻ hòa nhã thì mới trọn vẹn được nên phần quyết định chọn dịch vụ khá là quan trọng nha.
 
Mình chia sẻ luôn các dịch vụ mình đã chọn cho đám cưới tại Việt Nam, dù thời gian tổ chức đám cưới khá là gấp trong vòng 1 tháng, mình lại ở xa về trước đám cưới có 10 ngày nhưng mọi thứ thật suôn sẻ là nhờ sự nhiệt tình của các dịch vụ ở Sài gòn và BMT dưới đây:
 
❤️ Áo dài: Real Clothes – Áo dài cách tân may sẵn, nhiều lựa chọn mẫu mã. Mình chọn là vì nhanh tiện, nếu là cô dâu thì sẽ được may lại theo số đo của mình trong vòng 1 tuần. Chi nhánh Lê Văn Sỹ có em Trân tư vấn, ship áo cho mình miễn phí vì là áo dài cưới, còn gửi kèm theo chỉ dẫn giặt, ủi và lời chúc mừng đám cưới thiệt dễ thương. Áo dài cách tân mình còn mặc lại được so với áo dài cưới truyền thống.
4K2A54274K2A5449
 
❤️ Áo cưới: IDY wedding – Dạo một vòng mấy tiệm áo cưới ở Sài gòn chọn được tiệm này là vì không gian thử áo thoải mái, chị tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm xử lý áo theo form người của cô dâu. Ngoài ra cũng recommend thêm Cee’s Bridal nếu bạn nào thích may áo cưới theo ý mình, giá phải chăng và form đẹp.
4K2A5782
Áo cưới phong cách công chúa của mình hihi
 
❤️ Chụp hình cưới tại BMT : Nano Photography – Đội ngũ chụp rất hùng hậu, phong cách chụp hình phóng sự chọn góc ảnh rất tốt. Tất cả các ảnh cưới của mình hầu như tấm nào cũng đẹp ngay từ hình gốc. Phim các bạn làm cũng có sự sáng tạo, sau khi gửi còn hỏi lại mình có ưng ý không để chỉnh sửa lại cho tốt hơn. Mình đánh giá cao việc này , có tâm ^^.
IMG_3598.JPG
❤️ Trang điểm tại BMT: Trang Đình – Em trẻ nên theo phong cách trẻ trung tự nhiên kiểu Hàn Quốc, trang điểm đẹp và còn nhiệt tình hỗ trợ cho mình đẹp nhất, ngay cả cho mình mượn cái tùng áo cưới. Áo dài bưng quả mình cũng thuê chỗ em luôn.
Để chọn MUA mình chỉ mấy bạn nên đi make up thử, nhưng chỉ là make up đi tiệc, giá sẽ rẻ hơn mà thông qua đó mình cũng biết được phần nào tay nghề của người make up họ có hợp với mình không nha.
4K2A5686
 
❤️ Trang trí lễ gia tiên tại BMT: Đăng Khoa Art – Mình bản thân làm thiết kế nên rất để ý việc trang trí nhà cửa trong ngày cưới. Anh đã giúp mình thực hiện đúng ý tưởng của mình, trang trí theo yêu cầu với sự chọn lựa của mình, còn làm cho mình những bình hoa đúng kiểu mình yêu thích vì mình chỉ thích tông đơn giản và thanh lịch mà thôi.
4K2A4823
 
❤️ Nhà hàng: Hoàng Lộc 3 – Nếu muốn có một chương trình đám cưới đúng theo ý mình thì bạn nên soạn sẵn một kịch bản riêng cho nhà hàng. Hoàng Lộc 3 được không gian rộng, mới, hoành tráng, dàn sân khấu màn hình rực rỡ. Tuy nhiên lượng khách nên tầm 500 bàn trở lên nếu bạn không muốn đám cưới bị loãng nhé. Cân nhắc chọn menu theo kinh phí cho phép mà vẫn ngon miệng cho khách mời.
4K2A5693.JPG
4K2A5828
 
❤️Hoa cưới tại BMT: shop hoa Thu Hoài, phong cách đơn giản tinh tế.
770a2110.jpg
 
Chúc các tân lang tân nương đám cưới hạnh phúc nha ^^

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s